ĐẢNG ỦY PHƯỜNG ĐÔNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG "NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ NÓI LỜI HAY, LÀM VIỆC TỐT, HÀNH ĐỘNG THÂN THIỆN" VÀ SƠ KẾT MÔ HÌNH "CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ"

Đăng lúc: 00:00:00 17/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, HĐND phường, chiều ngày 17/2/2023 Uỷ ban nhân dân phường Đông Sơn tổ chức hội nghị sơ kết cuộc vận động “Người dân thành phố nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” và sơ kết mô hình “Chính quyền thân thiện vì Nhân dân phục vụ” năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Dự hôi nghị có đ/c Lê Thị Thanh, chuyên viên phòng văn hóa- thông tin Thành phố Thanh Hóa. Đại biểu phường có đồng chí Hoàng Thị Hồng –  Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, các đ/c chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng các đoàn thể chính trị, trưởng công an, chỉ huy trưởng quân sự, Trạm y tế, hiệu trưởng trường Mầm non, tiểu học Lí Tự Trọng, THCS Lí Tự Trọng, công chức chuyên môn UBND,các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

2.jpg
Đ/c Hoàng Thị Hồng- Bí Thư Đảng ủy phường khai mạc hội nghị

3.jpg

Đ/c Lê Hồng Quang thông qua báo cáo sơ kết cuộc vận động  “ Người dân thành phố nói lời hay làm việc tốt hành động thân thiện” năm 2022.

4.jpg
Đ/c Nguyễn Diệp Hòa- Phó bí thư TTĐU trình bày báo cáo quá trình thực hiện mô hình “ chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” năm 2022
.

Hội nghị đã diễn ra cuộc thảo luận sôi nổi về  thực hiện QĐ số 15 trong việc cưới việc tang tại các phố như ý kiến thảo luận của tổ dân phố 4, tổ dân phố 7, Hội CCB phường, ý kiến của cán bộ công chức về qúa trình thực hiện mô hình “ chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” tại bộ phận một cửa.

5.jpg
Tại hội nghị sơ kết đ/c Lê Hồng Thắng thông qua quyết định khen thưởng cho một số tập thể cá nhân đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc vận động.

Thông qua hội nghị sơ kết, BCDDTVM-CDTT phường mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị , các tổ chức chính trị - xã hội các phố trên địa bàn  tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa nội dung Chương trình xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện, các quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp của Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện", và cuộc vân động “ chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” cụ thể hóa các thông điệp thành nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và hiệu quả.

Bộ phận truyền thanh phường