PHƯỜNG ĐÔNG SƠN TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG "ĐÔ THỊ VĂN MINH, CÔNG DÂN THÂN THIỆN" CHÀO MỪNG DANH HIỆU "PHƯỜNG KIỂU MẪU”

Đăng lúc: 00:00:00 08/01/2023 (GMT+7)

Tối ngày 7/1/2023, Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND phường Đông Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền Chương trình xây dựng "Đô thị văn minh, Công dân thân thiện" với Chủ đề "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” gắn với QĐ 15 của UBND Tỉnh . Dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại diện lãnh đạo Chủ tịch Hội phụ nữ thành phố, phường và đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường.

ảnh đầu tiên.jpg

A1.jpg
A2.jpg
A3.jpg
A4.jpg
A6.jpg
A7.jpg
A8.jpg
Một số hình ảnh của các đơn vị dự thi

Với chủ đề "Đô thị văn minh, công dân thân thiện", trọng tâm là "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay làm việc tốt, hành động thân thiện", 8 tiểu phẩm kịch của các  tổ dân phố,  trường học đã được các diễn viên không chuyên diễn trên chương trình sân khấu hóa được thể hiện phong phú, sinh động mang đến niềm vui cho khán giả đến cổ vũ. Kết quả cuộc thi:Tiểu phẩm "Chung tay bảo vệ môi trường" của phố 4 đạt giải nhất.Tiểu phẩm "Chuyện cái rạp cưới" của phố 8 đạt giải nhì. Tiểu phẩm " Phố 5 tôi yêu" của phố 5 đạt giả ba.

A6.jpg
A7.jpg
A8.jpg
Một số hình ảnh trao giải tại cuộc thi
.

Hội thi được tổ chức có ý nghĩa thiết thực, tuyên truyền sâu rộng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho mỗi cán bộ, Đảng viên và nhân dân thành phố trong việc thực hiện các nội dung chương trình, lan tỏa tốt thông điệp " Người dân thành phố nói lời hay làm việc tốt, hành động thân thiện". Thông qua chương trình  “sân khấu hóa” Ban tổ chức mong muốn trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị , các tổ chức chính trị - xã hội các phố trên địa bàn  tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa nội dung Chương trình xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện, các quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp của Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện", cụ thể hóa các thông điệp thành nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và hiệu quả.

Bộ phận văn hóa phường