Đảng ủy phường Đông Sơn tổ chức hội nghị tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023.

Đăng lúc: 00:00:00 20/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác tháng 10 năm 2023, chiều ngày 19/10/2023, Đảng ủy phường Đông Sơn long trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 35 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 75, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023.
Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Diệp Hoà, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, CT HĐND phường; đồng chí Lê Hồng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí là Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội phường.
Về dự hội nghị còn có các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và các đồng chí Đảng viên nhận HHĐ đợt 02/9/2023.

Hình ảnh Đ/c Đỗ văn Vượng phát biểu cảm tưởng

Đại diện cho 35 đồng chí Đảng viên nhận HHĐ đợt 02/9/2023, đồng chí Đỗ Văn Vượng, đảng viên 55 năm tuổi Đảng, chi bộ phố 4 phát biểu cảm tưởng đồng chí rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay mặt các đồng chí có mặt tại hội nghị đồng chí hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Diệp Hòa, PBTTT Đảng ủy, CT HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Diệp Hòa, PBTTT Đảng ủy, CT HĐND phường chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Văn phòng đảng ủy phường