Đảng ủy phường Đông Sơn triển khai hội nghị mở rộng đánh giá kết quả nhiệm vụ năm tháng 11; chỉ đạo nhiệm vụ tháng 12/2023

Đăng lúc: 00:00:00 02/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 1/11/2023, Đảng uỷ phường Đông Sơn tổ chức hội nghị họp ban chấp hành Đảng ủy mở rộng đánh giá kết quả nhiệm vụ năm tháng 11; thống nhất nội dung lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ tháng 12/2023; Thành phần Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể CT-XH phường, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố.
Hình ảnh các đại biểu dự hội nghị
Tại hội nghị, đại diện các đ/c lãnh đạo phường đã trao quyết định số 1256-QD/TU ngày 28/11/2023 của thành ủy TP Thanh Hóa về chuẩn y Phó BTTT, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy nhiệm kì 2020- 2025 cho Đ/c Lê Thị Nhài- MTTQ phường.
Đ/c Lê Thị Nhài nhận QĐ và hoa chúc mừng của BTV đảng ủy
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quân- Bí Thư Đảng ủy phường chúc mừng đồng chí Lê Thị Nhài; đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, ý chí phấn đấu, năng động, sáng tạo, cố gắng nỗ lực, giữ gìn đoàn kết nội bộ; nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ phường phát triển vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Nhài bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy TP, BCH đảng bộ phường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
Tiếp theo hội nghị là nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11/2023, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2023.

Đồng chí Lê Thị Nhài- PBTTT đảng ủy -CNUBKT phường thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11/2023, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2023.
Trong tháng 11/ 2023 Đảng ủy phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế; quản lý đất đai; thu chi tài chính đảm bảo nguyên tắc; hoạt động văn hoá xã hội phát triển; công tác giáo dục đạt kết quả tốt; chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh trật tự ổn định và giữ vững; đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân được duy trì.... Đạt Một số kết quả trọng tâm như Thành lập doanh nghiệp mới 16 doanh nghiệp, nâng tổng số doanh nghiệp thành lập mới được 54/54 đạt 100% kế hoạch năm. Phối hợp với ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng thành phố Thông báo niêm yết công khai các Quyết định thu hồi đất cá biệt, Quyết định số 9898/QĐ-UBND, ngày 31/10/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa Về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho 4 hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất tại phố 1, (đợt 3) bị ảnh hưởng dự án Khu dân cư An Lộc. Phối hợp với ban cưỡng chế, ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng thành phố thực hiện công tác cưỡng chế 06 hộ đất nông nghiệp thuộc dự án Khu dân cư An Lộc đảm bảo đúng phương án đã phê duyệt. Tuyên truyền vận động nhân dân ngõ 81 Lê Cảo hiến 20m2 đất và xã hội hóa kinh phí nâng cấp cải tạo bê tông hoá đường với số tiền 210 triệu đồng. . Hoàn thành việc nhập dữ liệu sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn. Tổ chức bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2023, kết quả tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 96,3 %; gia đình thể thao đạt 66,7%); hoàn tất báo cáo hồ sơ duy trì chuyển đổi số, cải cách hành chính. Tổ chức kiểm tra các quy định của pháp luật về PCCC: 13 hộ; tuần tra, xử lý vi phạm, đảm bảo TTCC, VSMT trên địa bàn phường 11 trường hợp với số tiền 1.850.000đ. Tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại phường cho 38 nam thanh niên. Kết quả đạt khám thành phố là 28/38....
Sau khi nghe nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11/2023, triển khai nhiệm vụ tháng 12/2023, các đ/c tham dự phát biểu ý kiến thảo luận tham gia đóng góp ý kiến về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân Bí thư Đảng bộ phường phát biểu ý kiến kết luận hội nghị.
Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí nhận xét đánh giá cao các kết quả mà Đảng uỷ, chính quyền cùng nhân dân trong phường đã đạt được trong tháng 11 đồng thời chỉ ra các vấn đề lớn cần tập trung triển khai thực hiện trong tháng cuối năm.
Bộ phận văn hóa truyền thanh phường