Hội Cựu chiến binh phường Đông Sơn tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.

Đăng lúc: 00:00:00 11/04/2024 (GMT+7)

Được sự thống nhất của Đảng ủy phường và thường trực HCCB Thành Phố Thanh Hóa, sáng ngày 10/4/2024, Hội Cựu chiến binh phường Đông Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024.Về dự hội nghị có đồng chí Đào Mạnh Hùng- PCT Hội cựu chiến binh Thành Phố, các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, BCH CCB phường, các hội viên HCCB tiêu biểu, cùng các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố tham dự động đủ.

Hình ảnh hội nghị
Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Đình Lợi - Ủy viên BTV Hội CCB phường thông qua báo cáo tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024; phương hướng, mục tiêu, nội dung, biện pháp thực hiện phong trào thi đua của HCCB giai đoạn 2019-2024.

Hình ảnh Đ/c nguyễn Đình Lợi- Ủy viên BTV Hội CCB phường thông thông qua báo tổng kết 5 năm phong trào thi đua "CCB gương mẫu".
Với tổng số hội viên là 630 người, 09 chi hội, mỗi chi hội có 03 phân hội, trong 5 năm qua thực hiện phong trào thi đua” CCB gương mẫu” dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của HCCBTP, sự phối hợp của UBND, MTTQ, các đoàn thể CT-XH, Hội CCB phường đã triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện, đạt 10/10 chỉ tiêu nhiệm vụ mà hội nghị thi đua “ CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024 đề ra trong đó có 03 chỉ tiêu vượt; kết nạp hội viên mới 49/35 đạt 140%, tỉ lệ hội viên “CCB gương mẫu" đạt 98,5/98%; tổ chức hội được củng cố và phát triển, cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất, truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư…..
Với những thành tích đã đạt được trong trong 5 năm qua, Hội đã vinh dự được các cấp tặng giấy khen, trong đó 04 giấy khen của Hội CCB Thành phố, 04 giấy khen của Đảng ủy phường Đông Sơn.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Mạnh Hùng- PCT Hội cựu chiến binh Thành Phố, đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Cựu chiến binh phường trong những năm qua, đồng thời nêu một số tồn tại, hạn chế và đề nghị Hội CCB phường cần tập trung thực hiện trong thời gian tới đó là: tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức hoạt động phải chú trọng hướng về cơ sở để thu hút đông đảo hội viên tham gia vào tổ chức Hội; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát huy hơn nữa vai trò là nơi tập hợp, tổ chức và đoàn kết hội viên cựu chiến binh.

Đ/c Lê Thị Nhài- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Nhài- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội CCB phường đã đạt được trong giai đoạn 2019 – 2024, đồng chí nhấn mạnh Hội CCB phường cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phát huy vai trò, vị trí, tổ chức tuyên truyền, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, QPAN tại địa phương, vận động tham gia xây dựng Đảng, phản biện xã hội, tích cực xây dựng phường kiểu mẫu; tuyên truyền, vận động con em tích cực học tập…
Tại hội nghị này, Hội CCB phường đã trao Giấy khen cho 05 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm, giai đoạn 2019-2024

Hình ảnh tặng giấy khen cho cá nhân và tập thể xuất sắc