GIAO LƯU THỂ THAO NHÂN KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY QUÔC TẾ NCT VIỆT NAM

Đăng lúc: 00:00:00 25/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 23/9/2023, được sự thống nhất của TTĐU-UBND phường tại sân thể thao nhà văn hóa phố 7 đã sôi nổi tổ chức giao lưu thể thao Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi giao lưu có đ/c Lê Huy Lâm- PChủ tịch UBND phường, các đ/c BCH HNCT phường, Trưởng BCTMT, chi Hội trưởng CHNCT các phố,tổ trưởng tổ dân phố 5, 8 ,7 và các hội viên NCT các phố.

t1.jpg

t2.jpg

t3.jpg
Hình ảnh buổi giao lưu thể thao
Các trận giao hữu đã diễn ra sôi nổi, vận động viên của các đơn vị  tham thi đấu rất nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của nhân dân. Giao lưu văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao cũng đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các phố; tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, qua đó phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho người cao tuổi trên địa bàn toàn xã. tạo điều kiện cho NCT sống vui, sống khỏe để tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở.

Bộ phận truyền thanh phường