Phường Đông Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục, phòngngừa tội phạmvà tệ nạn xã hội trên địa bàn phường

Đăng lúc: 00:00:00 02/02/2024 (GMT+7)

Thực hiện Thông báo số 38/TB-PV01 ngày 17/01/2024 của Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa; Công văn số 25/CATP ngày 25/01/2024 của Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa về tổ chức tuyên truyền,cảm hóa, giáo dục phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội. Ngày 01/02/2024, Công an phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa phối hợp với UBND, Ban Chỉ đạo ANTT phường Đông Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn phường Đông Sơn. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Đông Sơn; các đồng chí là thành viên BCĐ ANTT phường; Cán bộ các đội nghiệp vụ thuộc Công an TP Thanh Hóa; Chỉ huy, CBCS Công an phường Đông Sơn; các ông/bà Bí thư, Trưởng phố, Trưởng ban công tác mặt trận của 09 tổ dân phố trên địa bàn, Chủ các nhà trọ, Chủ các cơ sở kinh doanh, kinh doanh có điều kiện về ANTT, những thanh thiếu niên và đại diện bố/mẹ của thanh thiếu niên, người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng, tái hòa nhập cộng đồng, chủ các cơ sở bi-a, internet;...
Hội nghị đã được xem hai phóng sự về các nội dung tuyên truyền pháp luật về phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội, được Công an phường tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật. Tại hội nghị đã có các ý kiến phát biểu và cam kết của đại diện Thanh thiếu niên, Chủ cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT và người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng và tái hòa nhập cộng đồng. Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND, Trưởng ban Chỉ đạo ANTT phường Đông Sơn. Thông qua hội nghi tuyên truyền tuyên truyền,cảm hóa, giáo dục phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội Nhân dân trên địa bàn phường ĐôngSơn nói riêng và trên địa bàn TP Thanh Hóa nói chung hãy luôn đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn hoạt động phạm tội của các loại tội phạm; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.

Một số hình ảnh hội nghị
Công an phường